บริการรับสั่งผลิตสินค้าเครื่องหนัง

เรารับผลิตสินค้าเครื่องหนังตามออเดอร์ และจำหน่ายสินค้า ประเภทเครื่องหนัง เช่น กระเป๋าสตางค์ สมุดโน๊ต สมุดออแกไนเซอร์ กระเป๋าใส่บัตร พวงกุญแจ กระเป๋าถือ หรืออื่นๆ เพื่อทำเป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของแจก

All Seasons Corporation

       บริษัท ออลซีซั่น คอร์ปอเรชั่น จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2009 โดยก่อนหน้านั้นได้จำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องหนังเพียงอย่างเดียว และเนื่องจากมีผู้ที่สนใจในสินค้าของเราและอยากนำไปเป็นสินค้าพรีเมี่ยม หรือของขวัญให้กับลูกค้าในองค์กรของตนเองมาก ทางเราจึงได้หันมารับผลิตสินค้าตามออเดอร์ให้กับผู้ที่สนใจด้วย โดยรับผลิตตามแบบของลูกค้าเองก็ได้ หรือจะใช้แบบของเราก็ได้ ซึ่งทำให้บริษัทฯ จึงเป็นทั้งผู้ผลิตเองและผู้จัดจำหน่ายด้วย

       ปัจจุบันเราจึงรับผลิตและพัฒนาสินค้าในแบรนด์ของเราเองด้วย ชื่อว่า “Gvinc Style” ซึ่งเป็นสินค้าที่ทำมาจากหนังวัวแท้ เราจะเน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล และสามารถใช้งานได้จริง สินค้าส่วนใหญ่ของเราจะเน้นความเรียบง่าย แลดูคลาสสิค
บริษัทฯ จึงหวังว่า สินค้าและบริการของเราจะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า และหากมีข้อเสนอแนะ หรือติชม สามารถส่งข้อความหาเราได้เลย

หมายเหตุ : บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ฯ สินค้าเครื่องหนัง Gvinc Style ท่านใดต้องการนำสินค้าเราผลิตเป็นของพรีเมี่ยม ต้องได้รับความยินยอมจากทางบริษัทฯ ก่อน

ข้อมูลติดต่อ

103 ซอยพระราม2 ซอย39 ถ.พระราม2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. 10150

โทร. 094-6429322 , 081-5658640
Email : [email protected]
Line id : @allseasonscorp.co.th (มี @ ด้วย)

www.allseasonscorp.co.th
www.gvincstyle.com

รับข่าวสาร และ สิทธิพิเศษจากเรา


ลูกค้าที่เคยสั่งผลิตจากเรา